ธุรกิจซักอบรีด

การใช้ชีวิตท่ามกลางความเร่งรีบในสังคม ต้องมีการแข่งขันกับเวลาที่เดินอย่างรวดเร็วในการทำกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งวัน ทั้งเรื่องการเดินทาง อาหารการกิน การทำงาน ซึ่งทำให้หลายคนเหนื่อยล้ากับสิ่งเหล่านี้จนไม่มีเวลาจะจัดการเรื่องความสะอาดต่างๆภายในบ้านเรือน จึงทำให้ “ธุรกิจซักอบรีด” เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เข้ามาช่วยแบ่งเบา รับอาสาเป็นแม่บ้านคอยดูแลเรื่องเสื้อผ้า ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเกือบทุกครัวเรือน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจที่ใครก็ทำได้ ลงทุนต่ำ

1.แบบซักรีดทั่วไป เป็นรูปแบบทั่วไป พื้นฐานในการเริ่มต้นธุรกิจ ไม่ต้องลงทุนมาก แค่มี เครื่องซักผ้า ที่รีดผ้า ก็สร้างรายได้ได้แล้ว คือเป็น ร้านซักรีดธรรมดา มีราคาค่อนข้างถูก ตัวละประมาณ3-5 บาท โดยเป็นการบริการซัก อบ หรือตาก รีดเรียบธรรมดา ไม่มีการใช้เครื่องมืออื่นๆเข้าช่วยข้อดีของรูปแบบนี้คือใช้พนักงานน้อย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก ข้อเสียคือไม่มีการถนอมเนื้อผ้าแต่อย่างใด

2.แบบเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญรูปแบบนี้เป็นแบบอย่างง่าย ปัจจุบันนิยมใช้เป็นจำนวนมากตาม หอพัก ,คอนโด เป็นต้น ผู้ประกอบการใช้เงินทุนซื้อเครื่องซักผ้า ติดเครื่องหยอดเหรียญไว้แล้วนำไปวางตามแหล่งใกล้สถานที่พักทั่วไป ไม่ต้องลงแรง ผู้มาใช้บริการลงมือด้วยตนเอง ข้อดีคือไม่ต้องมีลูกจ้างคอยดูแล ข้อเสียคืออาจเกิดปัญหาอุปกรณ์พังได้ง่าย

3.แบบซักอบรีดเต็มรูปแบบ เป็นร้านซักอบรีด ที่มีความครบวงจรมากขึ้นในการบริการ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ผู้ประกอบการมีการลงทุนซื้อสารอย่างอื่นเพิ่มเติมในการซักผ้า เช่น Wax ซิลิโคน หรือสารอื่นๆ ที่ใส่เพื่อถนอมเนื้อผ้า ทำให้ผ้าเรียบขึ้น ทำให้เสื้อผ้าดูดี สร้างความประทับใจให้ลูกค้า ข้อดีคือ มีระบบมาตรฐานในการให้บริการซักอบรีดที่ดี ข้อเสียคือค่าบริการอาจสูงกว่าร้านซักรีดทั่วไป

4.แบบซักอบรีด แฟรนไชส์ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุน“ธุรกิจซักอบรีด” แต่ไม่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการประกอบธุรกิจ แต่มีเงินทุนค่อนข้างมาก จึงเลือกที่จะลงทุนร่วมกับแฟรนไชส์ที่ชื่อเสียง และประสบความสำเร็จ ข้อดี คือ ความเสี่ยงทางธุรกิจค่อนข้างต่ำ ข้อเสีย คือ เงินลงทุนสูง

รับซักอบรีดโรงแรม, ซักผ้าโรงแรม, รับซักผ้าโรงแรม สปา ราคาถูก
กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด หจก.


บริการซัก อบ รีด ผ้าสำหรับโรงแรม : บริการซัก อบ รีดผ้าสำหรับใช้ในห้องพักของโรงแรม เช่น ผ้าปูเตียง ปอกหมอน ผ้าห่ม ผ้าคาดเตียง ผ้าDuvet ฯลฯ
บริการซัก อบ รีด ผ้าสำหรับแขกของโรงแรม : บริการ ซัก อบ รีด ผ้าสำหรับแขกของโรงแรม รีสอร์ท เช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อแขนยาว เสื้อแขนสั้น กางเกง ชุดซาฟารี ชุดแซก ฯลฯ


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : http://brandexdirectory.com
หรือ ดาวน์โหลด E-BOOK ได้ที่นี่ : http://www.ebookstore.in.th/ebook/Catalogue%202018

ห้างหุ้นส่วนจำกัด กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด ให้บริการซักผ้าอุตสาหกรรม เรามีเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริการรับซัก อบ รีด ผ้าทั่วไป ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีคุณภาพ อีกทั้งพนักงานของเรายังมีความเชี่ยวชาญเรื่องน้ำยาและเคมีภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในกระบวนการทำความสะอาดสิ่งทอ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโรงแรมทั่วไป


ซักอบรีดอุตสาหกรรมอาทิผ้าโรงแรม, ผ้าโรงงาน, ยูนิฟอร์มพนักงาน, ผ้างานเลี้ยง, ผ้าม่านซึ่งเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านซักอบรีดอุตสาหกรรมที่มากประสบการณ์ ในการดูแลความสะอาดของผ้าและสิ่งถักทอ เช่น ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าขนหนู ผ้าม่าน ผ้านวม เสื้อผ้าทั่วไป

สนใจติดต่อ
กุลทรัพย์ ซัก อบ รีด หจก.
9/3 หมู่ 9 บริการซักอบรีดอุตสาหกรรม ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ : +668 3083 9943, +668 5140 0226
โทรสาร : +662 904 1420
อีเมล : laundry.kulthap@gmail.com , kulthap@hotmail.com
www.kulthaplaundry.com
www.กุลทรัพย์ซักอบรีด.com
kulthap.brandexdirectory.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *